Dự án Le Grand Jardin sôi sục thị trường khi chuẩn bị mở bán

Có lẽ trên thị trường bất động sản và các trang báo lớn hiện nay cái tên ” Chung cư Le Grand Jardin” đang nóng lên từng ngày bởi sức lan truyền thông tin hết sức khủng khiếp.

Điểm mặt trên các trang báo lớn: 24h.com.vn, dantri.com.vn, cafebiz.vn, cafef.vn, vnexpress.net, vtv.vn, soha.vn, vneconomy.vn…đều có sự xuất hiện banner giới thiệu về dự án Le Grand Jardin sài đồng với mật độ dày đặc. Đồng thời đi đôi với hàng loạt các bài PR truyền thông cho sự kiện ra mắt chính thức căn hộ cao cấp Le Grand Jardin.

Quảng cáo dự án Le Grand Jardin trên trang cafef.vn

Quảng cáo thông tin dự án Le Grand Jardin trên website: vnexpress.net

Dự án Le Grand Jardin là tổ hợp khu căn hộ cao cấp được Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3) triển khai và tập đoàn BRG Group là đơn vị hợp tác phát triển dự án.

Với quy mô lớn dự án khu căn hộ Le Grand Jardin sài đồng gồm 9 tòa nhà cao 9 tầng nổi và 01 tầng hầm thông nhau. Trong đó có 1 tầng thương mại và dịch vụ, từ tầng 2 –  15 là tầng căn hộ để ở.

 

Toàn bộ dự án chung cư Le Grand Jardin sài đồng được đầu tư bài bản với 26 chuỗi tiện ích cao cấp hạng sang: TTTM, bể bơi, vườn nướng BBQ, khu tập GYM, …….hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cho cuộc sống hoàn hảo tại Le Grand jardin sài đồng.

Nhiều khách hàng đã săn đón và tìm hiểu dự án từ rất lâu khi dự án bắt đầu khởi công. Tuy vậy nhưng đây là dự án được đầu tư bởi các đơn vị uy tín, nổi tiếng và có tiềm lực kinh tế mạnh nên đến thời điểm hiện tại khi dự án Le Grand Jardin đã cất nóc xong thì CĐT mới quyết định mở bán ra thị trường.

HANCO 3 VÀ BRG GROUP là những cái tên quá quen thuộc trên thị trường đầu tư bất động sản và có rất nhiều dự án đã hoàn thành và đi vào sử dụng.

Xem thông tin chi tiết: “le grand jardin Sài Đồng

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 3 HÀ NỘI

HOTLINE: 091 959 9988 / 097 683 9191