Tiến độ chung cư sunshine garden ngày 10 tháng 2 năm 2019

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ MỚI NHẤT DỰ ÁN CHUNG CƯ SUNSHINE GARDEN THÁNG 2/2019

Nằm trong chuỗi BĐS thuộc dòng Apartment của Sunshine Group, Dự án Sunshine Garden tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô là một trong những dự án có mật độ phủ xanh hàng đầu khu vực Đông Nam Hà Nội.

Tính đến thời điểm hiện tại dự án đang trong giai đoạn thi công cuối để gấp rút bàn giao cho khách hàng.

Theo dự kiến với mốc thời gian bàn giao căn hộ dự án Sunshine Garden tới tay khách hàng vào quý II/2019 thì khối lượng công việc về cơ bản là đã đạt tới 85%.  Với lực lượng kỹ thuật và nhân công triển khai liên tục đang có tiến độ khá sát với tiến độ đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại công trường trong những ngày đầu năm sau tết nguyên đán Kỷ Hợi:

Góc nhìn chung cư sunshine garden từ hướng đường Dương Văn Bé

Góc nhìn sunshine garden từ Ao cá Bác Hồ Góc nhìn sunshine garden từ Ao cá Bác Hồ Góc nhìn sunshine garden từ hướng Đông Nam  Góc nhìn sunshine garden từ Giữa 2 tòa G1 và G3 Góc nhìn sunshine garden từ trên cao xuống Vườn Ban mai Góc nhìn sunshine garden bên trong Sân vườn nội khu

Dự án sunshine garden Vĩnh Tuy là 1 trong số ít dự án cao cấp được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng từ tổng thể đến chi tiết. Mang lại cho khách hàng cái nhìn mới mẻ về dự án căn hộ cao cấp mang phong cách cổ điển kết hợp đương đại phóng khoáng.

Bên trong căn hộ sunshine garden được thiết kế và trang bị chuỗi nội thất đến từ những thương hiệu hàng đầu đem lại trải nghiệm thú vị và hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất.